Công Nghệ HEATTECH

Gác đi việc phải tất bật trong căn bếp mỗi ngày, công nghệ HEATTECH sẽ là giải pháp lý tưởng để giúp bạn tận hưởng và tiết kiệm thời gian nấu nướng cho gia đình.

Trong suốt hơn 30 năm đồng hành cùng gia đình Việt, công nghệ HEATTECH được SAKURA Group phát triển dựa trên sự thấu hiểu mọi lo toan bếp núc, giúp nâng tầm trải nghiệm nhà bếp với 3 lợi ích:

Bg Pattern
Technology Facility Aic.jpg
Tiết kiệm thời gian & điện năng hơn

Qua công nghệ HEATTECH, bạn sẽ có thêm thời gian dành cho gia đình hơn, đồng thời giảm đi mối lo về tiền điện hàng tháng.

Nau Ngon Va Nhanh Hon
Nấu ngon & nhanh hơn

Món ăn được chế biến trong khoảng thời gian ngắn hơn và ngon như cách nấu truyền thống nhờ công nghệ gia nhiệt từ HEATTECH.

Sakura An Toan Hon
An toàn hơn

Nhờ chế độ đảm bảo an toàn và tự động gia nhiệt, việc nấu ăn trở nên thật dễ dàng, ngay cả với con trẻ.

Thông qua công nghệ đột phá HEATTECH, SAKURA mang đến 4 tính năng toàn diện để giúp việc chế biến thức ăn trở nên NGON HƠN – NHANH HƠN – AN TOÀN HƠN – TIẾT KIỆM HƠN.

Công Nghệ HEATTECH Đã Làm Điều Đó Như Thế Nào?

Heat Pro 1
Heat Pro 2

HEAT PRO

Vùng nấu rộng hơn và gia nhiệt liên tục. Nấu ngon và tiết kiệm hơn.

Phạm vi gia nhiệt của bếp từ HEATTECH có diện tích lớn hơn 36% nhưng loại bếp thông thường, đồng thời giúp nhiệt lượng khuếch tán ra toàn bộ đáy nồi. Điều này sẽ giúp cho việc chế biến món ăn ngon và chín đều hơn.

Heat Pro mang đến khả năng gia nhiệt liên tục và ổn định. Nhờ vào công nghệ biến tần, bếp từ SAKURA duy trì được nhiệt độ ổn định ở mỗi mức công suất, giúp tiết kiệm điện năng hơn.

Heat Max

HEAT MAX

Nấu nhanh hơn nhờ khả năng gia nhiệt nhanh và công suất cao. Tiết kiệm thời gian và giữ trọn dinh dưỡng món ăn.

Khả năng gia nhiệt nhanh từ Heat Max cho phép bếp từ SAKURA tăng công suất nhanh hơn 30% và giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng, đặc biệt là với những món luộc và món xào.

Công suất tối đa từ công nghệ Heat Max đạt đến 3000W, nghĩa là mạnh hơn các loại bếp thường đến 50%.

Heat Ai

HEAT AI

Nấu ăn chỉ trong một phím chạm. Tiết kiệm công sức để công việc nhà bếp thêm thư thái.

Công nghệ AI tiên tiến sẽ giúp bạn kiểm soát nhiệt lượng theo từng giai đoạn với 5 mức nhiệt: 50ºC, 80ºC, 140ºC, 170ºC, 200ºC.

Đặc biệt là ngay cả khi với công suất thấp, HEATTECH vẫn có thể gia nhiệt và kiểm soát nhiệt độ ổn định.

Chế độ hẹn giờ từ 1-99 phút để bếp tắt tự động.

Nấu cơm chỉ với một phím chạm dễ dàng tiện lợi.

Heat Guard
*Dựa trên thông số kỹ thuật của bếp từ SAKURA SE-1270B, mỗi model sản phẩm trong series HEATTECH sẽ có những khác biệt về thông số

HEAT GUARD

Nấu ăn an toàn với 9 chức năng bảo vệ chủ động. An tâm tuyệt đối khi chế biến món ngon cho gia đình.

  • Chống tràn
  • Tạm dừng/ tiếp tục
  • Nhận diện nồi/ chảo thích hợp
  • Khóa an toàn
  • Cảnh báo dư nhiệt vùng nấu
  • Tự động tắt khi không có nồi
  • Chứng nhận EMC
  • Hệ thống bảo vệ khi quá nhiệt
  • Màng bảo vệ IGBT
Youtube

Bếp từ SAKURA có thiết kế tinh tế tối giản, hài hòa với mọi không gian bếp. Đồng thời, công nghệ HEATTECH tích hợp 4 ưu điểm vượt trội: HEAT PRO, HEAT MAX, HEAT AI và HEAT GUARD giúp nâng cao trải nghiệm nấu nướng tại nhà và mang lại những bữa ăn thơm ngon cho gia đình.

Câu Hỏi Thường Gặp

Nhờ vào công nghệ Heat Pro, bếp từ SAKURA mang đến vùng nấu lớn, nhiệt lượng tỏa ra đồng đều hơn, giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng và giảm tiêu thụ điện năng.

Chọn loại bếp có vùng nấu rộng:
Với bếp gas lửa sẽ làm cho vùng nấu xung quanh nóng lên, còn bếp điện gia nhiệt trên mặt phẳng và bếp điện thông thường thường có vùng nấu nhỏ. Điều này sẽ gây khó khăn trong lúc chế biến và hao phí điện năng. Qua đó, bạn nên lưu ý lựa chọn sử dụng bếp điện có phạm vi gia nhiệt rộng, và dùng nồi chảo có đáy bằng chất liệu dẫn nhiệt tốt.


Chọn loại bếp có khả năng kiểm soát nhiệt:
Bếp điện không giống với bếp gas có thể cảm nhận rõ rệt về sự thay đổi nhiệt độ trong quá trình nấu. Nên bạn sẽ rất khó điều chỉnh lửa dựa trên kinh nghiệm và khả năng cảm nhận nhiệt độ. Ở những lần đầu sử dụng, thực phẩm rất dễ bị nấu khét, vì thế bạn có thể thử ở công suất nhỏ trước, và dần điều chỉnh tăng đến công suất mong muốn. Nhưng tốt nhất là bạn nên chọn bếp điện có chức năng duy trì nhiệt độ bạn cần.


Chọn loại bếp có công suất vừa đủ:
Các sản phẩm bếp có công suất tối đa từ 2000W trở lên mới có thể đạt khả năng gia nhiệt gần bằng với bếp gas. Vì thế, bạn hãy chọn chiếc bếp điện có tính năng Booster để dễ dàng chế biến các món xào nhanh với lửa lớn, giúp món ăn trở nên thơm ngon hơn.

Công nghệ Heat Pro mang đến khả năng gia nhiệt đồng đều và liên tục, tương tự như phương pháp nấu truyền thống trực tiếp bằng lửa. Điều này sẽ giúp bạn chế biến được những món ăn ngon nhưng vẫn tiết kiệm năng lượng và đảm bảo an toàn.

Khi nấu nướng, tình trạng tràn nồi là rất phổ biến, khiến khâu vệ sinh trở nên phức tạp hơn. Nhưng với Heat Guard, bếp từ SAKURA sẽ đánh bay nỗi lo tràn nồi nếu bạn bị xao nhãng. Đây cũng là một trong những tính năng mà khách hàng thích nhất ở công nghệ HEATTECH.