Kính gửi Quý khách hàng, đối tác kinh doanh và đại lý phân phối bếp điện từ tiềm năng,

Nhằm mục tiêu tăng cường mạng lưới phân phối và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi, Sakura Việt Nam, đang tìm kiếm đối tác đại lý phân phối bếp điện từ uy tín và chuyên nghiệp. Nếu bạn đam mê ngành công nghiệp nhà bếp và mong muốn mở rộng kinh doanh, đây là cơ hội hợp tác lý tưởng.

Ưu điểm bếp điện từ SAKURA

Sakura là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng công nghệ Heattech áp dụng cho bếp điện từ. Với Heattech người tiêu dùng có thể nấu nhanh hơn, tiết kiệm năng lượng và quá trình nấu nướng cũng trở nên dễ dàng, an toàn.

Tìm nhà phân phối bếp điện từ Sakura

Tìm nhà phân phối bếp điện từ Sakura

Công nghệ tiên tiến và hiệu suất nấu nhanh

Sakura ra đời đa phần các dòng bếp điện từ đều có mức công suất lớn hơn 2000W, nhằm đảm bảo nguồn nhiệt sinh ra ngang bằng với bếp gas. Và với nguồn nhiệt này, khách hàng của bạn hoàn toàn có thể nấu các món xào, luộc, nấu canh…đảm bảo thơm ngon, trọn giá trị dinh dưỡng. Ngoài ra, Sakura còn tích hợp tính năng booster vào một số dòng bếp điện từ cao cấp, cho phép người dùng nấu ăn vượt công suất định mức trong khoảng thời gian nhất định. Tính năng này thể hiện khả năng gia nhiệt mạnh mẽ và nhanh chóng, giúp thời gian nấu nướng được rút ngắn.

Chức năng hẹn giờ 99 phút và tính năng giữ ấm ở 3 mức nhiệt khác nhau: 70, 80, 90 độ C tại các vùng nấu từ giúp người dùng giữ ấm thực phẩm mà không lo ngại việc nấu quá nhiều.

An toàn và tiết kiệm năng lượng

Bếp điện từ Sakura còn được tích hợp 9 chức năng an toàn, bao gồm: Chống tràn, tạm dừng/tiếp tục, nhận diện nồi nấu thích hợp, khóa an toàn, cảnh báo dư nhiệt vùng nấu, tự động tắt khi không có nồi, chứng nhận EMC, hệ thống bảo vệ khi quá nhiệt, màng bảo vệ IGBT.

Chính sách bảo hành tốt

Bảo hành 1 Đổi 1 trong vòng 90 ngày: Chính sách này áp dụng cho ba mã sản phẩm bếp điện từ cụ thể: SE – MH502B, SE – 3260B, SE – 3250B. Nếu trong khoảng thời gian 90 ngày sau mua hàng, sản phẩm gặp sự cố, khách hàng có quyền đổi sản phẩm mới hoàn toàn.

Chương trình “Cho Mượn Sản Phẩm Dùng Tạm Chờ Bảo Hành”: Sakura hiểu rằng sự cố kỹ thuật hoặc hỏng hóc có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vì vậy, khi khách hàng mua sản phẩm bếp điện từ của Sakura và gặp vấn đề cần bảo hành, họ sẽ được cung cấp một sản phẩm thay thế tạm thời miễn phí trong thời gian chờ đợi quá trình bảo hành chính thức.

Từ 12 tháng đến 24 tháng tùy theo loại bếp điện từ, bên cạnh đó, một số sản phẩm bếp điện từ cho phép khách hàng đăng ký thêm thời gian bảo hành 12 tháng tiếp theo.

Nếu sản phẩm hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất, sẽ được sửa chữa, thay thế linh kiện miễn phí tại các trung tâm bảo hành của SAKURA.

Dịch vụ hậu mãi dành cho đại lý phân phối bếp điện từ SAKURA

Tìm nhà phân phối bếp điện từ SAKURA

Tìm nhà phân phối bếp điện từ SAKURA

 • Chính sách bán hàng hấp dẫn, linh hoạt
 • Chương trình khuyến mãi bán hàng hàng tháng
 • Hỗ trợ vận chuyển giao hàng đến kho Nhà Phân Phối / Đại Lý
 • Có nhân viên hỗ trợ thị trường
 • Phân phối độc quyền tại khu vực
 • Thường xuyên tổ chức các buổi hội nghị, hội thảo Nhà Phân Phối / Đại Lý và khách hàng
 • Tổ chức các lớp đào tạo sản phẩm mới cho Nhà Phân Phối / Đại Lý
 • Cung cấp ấn phẩm bán hàng: Biển hiệu, biển vẫy, quầy kệ trưng bày sản phẩm, Catalogue, poster, tờ rơi,..
 • Chính sách bảo hành và hỗ trợ sau bán nhanh chóng
 • Cam kết chất lượng sản phẩm được đặt lên mục tiêu hàng đầu trong mọi hoạt động
 • Hơn 10 năm liền sản phẩm đạt chứng nhận hàng Việt Nam Chất lượng cao.
 • Thương hiệu thiết bị nhà bếp số 1 Đài Loan và đạt các chứng nhận giải thưởng cao quý khác

Thông tin liên hệ

Sakura rất vinh hạnh và có thiện chí hợp tác với các đại lý phân phối trên khắp tỉnh thành cả nước. Mọi lời mời hợp tác đều được chúng tôi trân trọng và hy vọng phát triển thành mối quan hệ chiến lược. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

 • Điện thoại: 1900636881 – 0908551345
 • Website: sakura-vn.vn

Hãy tìm đến chúng tôi nếu bạn muốn trở thành nhà phân phối bếp điện từ Sakura, chúng tôi đảm bảo có nguồn hàng ổn định, giá cả cạnh tranh và chất lượng hàng hóa tốt đến Quý đối tác.

Trân trọng,

Sakura Việt Nam.

>>>Tham khảo thêm bài viết: