Bếp từ SAKURA có tốt không?

Khi nhắc tới thương hiệu thiết bị nhà bếp SAKURA, thông thường người tiêu dùng sẽ nghĩ ngay đến các sản phẩm bếp gas chất lượng bền bỉ và giá cả hợp lý. Được thành lập vào năm 1978, SAKURA – Thương hiệu THIẾT BỊ NHÀ BẾP nổi tiếng của Đài Loan luôn đem đến những sản phẩm gần gũi và đáp ứng mong muốn của người tiêu dùng để cuộc sống tươi đẹp hơn.

bep-tu-sakura-co-tot-khong

Thương hiệu SAKURA trải qua hơn 40 năm, phát triển từ thương hiệu thiết bị nhà bếp chiếm thị phần lớn nhất tại Đài Loan vươn xa tầm quốc tế, đã thành lập cơ sở R&D và sản xuất tại Đài Loan và Trung Quốc, và các sản phẩm của thương hiệu được bán trên toàn thế giới, bao gồm Mỹ, Canada, Úc, Việt Nam, và Myanmar, Philippines v.v.

SAKURA Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm SAKURA được Công ty Cổ Phần Thương Mại MÊKÔNG giới thiệu tới người tiêu dùng từ năm 1995. 30 năm là một chặng đường đủ dài để SAKURA khẳng định Uy tín & Chất lượng trong lòng người tiêu dùng.

Khi ra mắt dòng sản phẩm bếp từ phù hợp với xu hướng tiêu dùng hiện tại, SAKURA luôn tìm kiếm những giá trị thực và giải quyết được các vấn đề trăn trở khi vào bếp của người sử dụng như vùng nấu chưa đủ lớn hay gia nhiệt chưa ổn định tại mỗi mức nhiệt,….

Để đáp ứng được số lượng hàng hóa cũng như đa dạng mẫu mã cung ứng thị trường, ngoài các nhà máy đặt tại Đài Loan, SAKURA còn lựa chọn nhiều hình thức kinh doanh khác nhau như tự sản xuất, OEM tại nhiều nước trong đó có cả Trung Quốc và được kiểm soát chất lượng chặt chẽ trên cùng một hệ quy chuẩn.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của SAKURA là “Đổi mới – Chất lượng & Dịch vụ” như một lời hứa với người tiêu dùng. Trong nhiều năm liền, SAKURA là thương hiệu dẫn đầu trong việc đạt các chỉ số hài lòng của khách hàng tại nước sở tại, cũng như đạt được các tiêu chuẩn, chỉ số khắt khe nhất trong quản lý chất lượng sản phẩm.

Hiện nay, một số sản phẩm bếp từ đang có mặt tại thị trường Việt Nam được sản xuất tại Trung Quốc, nhưng SAKURA luôn tự tin về chất lượng sản phẩm cung cấp cho thị trường. Các sản phẩm dù được sản xuất tại Đài Loan hay ở các nước khác nhau cũng đều nhận được sự đảm bảo chất lượng như lời cam kết uy tín thương hiệu.

gia-tri-cot-loi


Công nghệ HEATTECH độc quyền – vượt trội

Qua nhiều năm đồng hành cùng người tiêu dùng Việt, SAKURA thấu hiểu tầm quan trọng và nhu cầu sử dụng các sản phẩm thiết bị nhà bếp chất lượng, nhất là bếp từ hay bếp điện từ cho hoạt động nấu nướng hàng ngày. Tìm hiểu thêm sản phẩm bếp từ SAKURA ứng dụng công nghệ HEATTECH để giúp người dùng có thêm sự lựa chọn hợp lý cho góc bếp hiện đại mà không còn bận tâm về xuất xứ của sản phẩm từ đâu.

Những Sự Kiện Liên Quan