Cùng với việc theo đuổi chất lượng cuộc sống hiện đại, tiện nghi, nhiều người tiêu dùng đã quyết định lựa chọn máy rửa chén thay vì rửa bằng tay. Nhờ có máy rửa chén bát mà chúng ta cũng có thêm thời gian chăm sóc bản thân, chăm sóc gia đình và sức khỏe cũng được đảm bảo hơn. Vậy đâu mới là địa chỉ bán máy rửa chén gia đình tại Hà Nội uy tín, cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Lý do nên sử dụng máy rửa chén gia đình

ly-do-nen-su-dung-may-rua-chen-gia-dinh

Lý do nên sử dụng máy rửa chén gia đình

Ở phương Tây, máy rửa chén là một vật dụng rất quen thuộc của mọi gia đình, nhưng với các khu vực khác, đặc biệt là các nước phương Đông, thói quen này vẫn khó được nhiều người tiếp nhận. Lý do thường là chi phí cao, lo lắng về tốn điện, nước…Nhưng sự thật có phải như thế? Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng:

Máy rửa chén tiết kiệm nước hơn rửa bằng tay

Thông thường khi rửa chén bằng tay, lượng nước tối thiểu bạn cần sử dụng là khoảng 35 lít nước cho 2-3 lần tráng. Tuy nhiên, khi sử dụng máy rửa chén bạn chỉ cần tốn từ 6 – 20 lít tùy theo chương trình rửa. Điều này đồng nghĩa với việc máy rửa chén tiết kiệm nước hơn rất nhiều so với việc rửa bằng tay.

Ví dụ, nếu máy rửa chén của bạn tiêu tốn trung bình 15 lít nước mỗi lần rửa và bạn rửa chén hai lần mỗi ngày, tức là một tháng bạn chỉ tiêu thụ khoảng 900 lít nước. Ngược lại, nếu bạn rửa chén bằng tay, lượng nước tối thiểu cần thiết trong một tháng là 2100 lít. Đây là một sự chênh lệch đáng kể, điều này cũng đã minh chứng cho việc rửa chén bằng máy không tiêu hao quá nhiều lượng nước như bạn nghĩ.

Máy rửa chén không tiêu hao nhiều điện năng

Nếu muốn biết máy rửa chén có tiêu hao nhiều điện năng hay không, bạn chỉ cần nhìn vào lượng điện năng tiêu thụ của máy. Nếu máy tiêu thụ 1.00kWh trên 1 lần rửa, bình quân 1 ngày bạn rửa 2 lần, thì 1 tháng bạn sẽ cần tiêu thụ 60kWh cho việc rửa chén. Giả sử 2.000đ/1 số điện thì 1 tháng bạn chỉ tiêu hao khoảng 120.000 VNĐ cho tiền điện.

Máy rửa chén rửa sạch và khử trùng hiệu quả

may-rua-chen-khu-trung-hieu-qua

Máy rửa chén rửa sạch và khử trùng hiệu quả

Máy rửa chén cũng rửa sạch hơn so với việc rửa tay thông thường. Bởi trong máy rửa chén được tích hợp tay phun áp lực cao, kết hợp với nhiệt độ rửa lên tới 70 độ C. Máy rửa chén hoàn toàn có thể đánh bay mọi vết dầu mỡ cùng những vết bẩn cứng đầu phát sinh trong quá trình nấu nướng.

Ngoài ra, đối với những dòng máy tiên tiến, nhà sản xuất cũng tích hợp trong đó tính năng tiêu diệt vi khuẩn vượt trội bằng cách sử dụng tia tử ngoại (UV) với bước sóng 200-280nm. Tia UV này có khả năng diệt khuẩn với tỷ lệ lên tới 99,99%, đảm bảo rằng chén đĩa sau khi rửa sạch cũng được khử trùng hoàn toàn.

Máy rửa chén tiết kiệm thời gian và công sức

Máy rửa chén giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn so với việc rửa chén bằng tay. Bạn chỉ cần đặt chén vào máy theo đúng quy định từ nhà sản xuất và bật chế độ rửa phù hợp, máy sẽ tự động làm việc và bạn có thể làm những việc khác trong khi máy đang hoạt động.

Địa chỉ bán máy rửa chén gia đình tại Hà Nội – Sakura

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán máy rửa chén gia đình tại Hà Nội uy tín thì Sakura cũng là một thương hiệu bạn nên cân nhắc. Với hơn 45 năm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển thiết bị nhà bếp, Sakura đã và đang tạo nên những công cụ là cánh tay đắc lực hỗ trợ gia đình Việt. Sakura – Thương hiệu uy tín sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy và an toàn trong quá trình sử dụng.

Để tiếp cận dễ dàng và nhanh chóng, bạn có thể tìm mua máy rửa chén Sakura tại Nhà Phân Phối Cửa Hàng Bếp Gas Bình Minh – 3 Ngách 318/54 Phố Ngọc Trì, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm mua cho mình được một chiếc máy rửa chén Sakura chất lượng. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ càng và có kiến thức chuyên sâu về từng sản phẩm. Họ sẽ là nguồn thông tin đắc lực giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho gia đình mình.

Hy vọng, với địa chỉ bán máy rửa chén gia đình tại Hà Nội mà chúng tôi gợi ý. Bạn đã có thể lựa chọn được cho mình một địa chỉ uy tín để mua máy rửa chén phù hợp với nhu cầu cũng như sự tiện ích cho gia đình bạn.

Những Sự Kiện Liên Quan