Nấu ăn không chỉ đáp ứng nhu cầu cơ bản của cuộc sống mà còn là nghệ thuật để tạo ra những món ăn ngon, hấp dẫn cho gia đình và bạn bè. Với công nghệ tiên tiến, bếp điện được tạo ra để thay thế cho bếp gas truyền thống với nhiều tính năng ưu việt để tạo ra nhiều bữa cơm ngon miệng. Còn chần chừ gì nữa mà không cùng Sakura tìm hiểu ngay kinh nghiệm nấu ăn ngon với bếp điện mà có thể bạn chưa biết trong bài viết này nhé!

Nấu món chiên ngon với bếp từ

nau-mon-chien-ngon-voi-bep-tu

Nấu món chiên ngon với bếp từ

Để có những món chiên thơm ngon, giòn tan đòi hỏi kỹ thuật nấu nướng tốt. Với bếp điện, bạn có thể chiên món ăn ngay trong gian bếp của mình. Để có món chiên ngon hấp dẫn, bạn có thể thử áp dụng những kinh nghiệm sau:

Đặt nồi lên bếp điện và chọn chế độ nhiệt vừa phải: Khi đặt nồi lên bếp nên chọn mức 4 hoặc 5 để làm nóng chảo. Sau khi chảo đã nóng thì bạn có thể cho dầu ăn vào và hạ mức nhiệt xuống 3 hoặc 4 để sôi (tùy thuộc vào độ dày của thực phẩm). Cuối cùng, bạn có thể cho thực phẩm vào để chiên và trở đều thì bạn sẽ có ngay món ăn ngon đã được chiên vàng đều.

Mẹo nhỏ khi bạn muốn biết dầu đã sôi đều hay chưa? Bạn có thể để đũa vào chảo dầu khoảng 5-10s, nếu chúng đã sủi bọt quanh chiếc đũa thì lúc này dầu đã được sôi lên đều.

>>> Tin liên quan: Cách sử dụng bếp từ công nghệ HEATTECH an toàn tiết kiệm điện

Nấu món xào, luộc ngon với bếp từ

nau-mon-xao-luoc-ngon-voi-bep-tu

Nấu món xào, luộc ngon với bếp từ

Với những món như xào, luộc thì bạn có thể sử dụng bếp ở mức nhiệt lớn để thức ăn nhanh chín hơn mà vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng vốn có và độ ngon sau khi thức ăn chín. Để làm điều đó, bạn có thể sử dụng chế độ Booster của bếp điện, ví dụ bạn có thể dụng tính năng HEAT Max của bếp điện Sakura để tăng mức nhiệt đến 3000W.

Nấu món kho, hầm ngon với bếp từ

nau-mon-kho-ham-ngon-voi-bep-tu

Nấu món kho, hầm ngon với bếp từ

Với những món ăn cần thời gian lâu hơn để gia vị có thể ngấm vào thức ăn như kho, hầm thì bạn nên để nhiệt ở mức thấp và ổn định để thịt mềm và ngon hơn. Với tính năng HEAT Pro có khả năng gia nhiệt liên tục và ổn định ở mọi của công suất và HEAT AI có thể giữ ấm thức ăn ở 3 mức nhiệt là 70/80/90 °C của bếp điện Sakura sẽ giúp món ăn này được nấu ngon hơn và tiết kiệm điện năng.

Một số bếp điện công nghệ Heattech Sakura dành cho người thích nấu ăn

Dưới đây là danh sách một số sản phẩm bếp điện công nghệ Heattech Sakura được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng:

  • Bếp điện đôi Sakura SE-1270B có vùng nấu trái và phải là 3000w.
  • Bếp điện đôi Sakura SE-1250B có vùng nấu trái là 2800w và vùng nấu phải là 2000w.
  • Bếp điện đôi Sakura SE-MI620B có vùng nấu trái là 2800w và vùng nấu phải là 2000w.

Hy vọng từ 3 kinh nghiệm nấu ăn ngon với bếp điện trong bài viết này sẽ giúp bạn có tạo ra những món ăn ngon và hấp dẫn tại chính gian bếp của mình.

>>> Tin liên quan: Nấu cơm bằng bếp từ có được không và cách nấu cơm thơm ngon

Những Sự Kiện Liên Quan